ÁO LÁ

  • 180.000 VNĐ
  • Giá điểm thưởng: 8
  • CHẤT LIỆU được may từ chất liệu vải 100% cotton thô, an toàn cho mọi loại da, mềm, mịn, thấm hút hồ hôi, khô thoáng nhanh. Chất liệu cotton là loại sợi được kéo từ bông tự nhiên, không pha tạp. Vải đư...

áo cột dây áo khăn rằn

CHẤT LIỆU được may từ chất liệu vải 100% cotton thô, an toàn cho mọi loại da, mềm, mịn, thấm hút hồ hôi, khô thoáng nhanh. Chất liệu cotton là loại sợi được kéo từ bông tự nhiên, không pha tạp. Vải được nhập từ Cambodia, dệt từ chỉ đôi. Sợi được nhuộm áp suất cao, cam kết không ra màu.

THIẾT KÊ lấy cảm hứng từ chiếc khăn rằn Cambodia, vải được xử lý trước khi may mặc đảm bảo không co rút. Các đường chỉ được may lộn và ép keo cao cấp giữ đường may được bền chắc. Thợ may của chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm may mặc, có kinh nghiệm 4 năm xử lý chất liệu cotton thô - một chất liệu khó may và tạo độ bền.

TẠO FORM Là sản phẩm sử dụng dây để điều chỉnh kích thước, ao cột dây thích hợp cho mọi người, free size. Những người có dáng thon gọn sẽ tạp ra độ quyến rũ của áo. Những người mập mạp sẽ được các họa tiết caro giảm đi độ mập của cơ thể.

Sản phẩm thích hợp cho đi biển, đi chơi và đi làm. Áo có thể kết hợp được với quần jean, váy, và short đều phù hợp. Ngoài ra Áo cột dây còn có ưu điểm là nhẹ, mau khô và màu sắc nổi bật. Họa tiết caro chưa bao giờ là cũ.

Hiện nay chúng tôi đang có 2 loại áo cột dây: 

* Loại có cổ - thích hợp cho dân văn phòng, đi làm, đi dự tiệc...

* Áo không cổ - thích hợp đi chơi, đi biển...

Từ cảm hứng họa tiết caro và chất liệu cotton, chúng tôi đã tạo nên sản phẩm ứng dụng thiết thực, đa dạng và có giá trị sử dụng cao. Chúng tôi biết ơn bạn vì sự ủng hộ đó.

Ảnh khách hàng Tô Kiều Mai Thy (Nhà Văn hóa Thiếu nhi TP.HCM) gửi cửa hàng
Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

Quầy O50 Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão),Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 01654 796976

www.khanran.com khanranungdung@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt