BALO RÚT

  • 100.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: BALO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • ĐẾN SỚM nhất với gia đình Khăn rằn Ứng dụng là Balo rút. Balo rút có mặt ngay từ ngày đầu làm lên Khăn rằn. Bởi có thiết kế đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên những chiếc balo rút của KRUD rất bền màu ...

balo rút balo balo handmade

ĐẾN SỚM nhất với gia đình Khăn rằn Ứng dụng là Balo rút. Balo rút có mặt ngay từ ngày đầu làm lên Khăn rằn. Bởi có thiết kế đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên những chiếc balo rút của KRUD rất bền màu và chắc chắn. Từ chiếc khăn rằn, chúng tôi sử dụng thêm hai lớp keo ép cho balo thêm dai và bền, lớp vải không dệt làm lớp lót lụa thân thiện với môi trường.

NHƯ LÀ MỘT CHIẾC KHĂN và hơn thế nữa. Toàn bộ chiếc Balo rút thân thiện với tự nhiên, khi đeo trên lưng thoáng khí không bị ra mồi hôi như các sản phẩm nilong hoặc pholysite khác. Nhờ đó mà bạn cực kỳ thoải mái khi sử dụng. Ngoài thiết kế tự nhiên, mỗi sản phẩm balo rút của cửa hàng chỉ có 01 chiếc với mỗi màu sắc. Bạn sẽ ít khi bị đụng hàng lắm nhé. Cửa hàng may riêng từng cái một.

MÌNH ĐÃ TỪNG cuốn gọn chiếc balo lại như là một cái khăn, nhét vào cái balo to hơn đi ròng rã khắp Đông Nam Á. Đến mỗi nơi, mình lại lấy ra  và nhét vài đồ cần thiết khi ra ngoài. Rất tiện. Cuối cùng, chiếc balo có thể chứa đầy quần áo để làm những chiếc gối đầu tuyệt vời khi đi chơi xa. Bạn có thể đựng sách, vở đồ dùng đi làm, đi chơi. Balo còn có thêm một ngăn nhỏ có khóa kéo bên trong giữ an toàn thẻ xe, tiền và chìa khóa cũng như vàng bạc châu báu. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: 100 % COTTON từ khăn rằn CAMPUCHIA.

Kích thước: 40x30 cm, Có ngăn khóa kéo bên trong.
Giá: 100.000/c. Sản phẩm độc quyền của KRUD.

Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

Quầy O-50 Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão),Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 01654 796976

www.khanran.com khanranungdung@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan