TÚI NOTE

  • 180.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vietnam Scart
  • Dòng sản phẩm: TÚI NOTE
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • LÀ DUY NHẤT vì với chúng tôi, mỗi màu sẽ chỉ may ra một bản túi đứng và túi nằm. Duyên trời một dải, nếu trên đường đời tấp nập, gặp một ai đó đeo chiếc còn lại, nhất định là một cặp trời sinh. Hãy tr...

túi note túi khăn rằn túi handmade

LÀ DUY NHẤT vì với chúng tôi, mỗi màu sẽ chỉ may ra một bản túi đứng và túi nằm. Duyên trời một dải, nếu trên đường đời tấp nập, gặp một ai đó đeo chiếc còn lại, nhất định là một cặp trời sinh. Hãy trân quý đừng lạc trôi nhau vì KRUD không may ra cái thứ hai đâu.

VỪA CẢ ĐẤT TRỜI khi túi không rộng mênh mông như túi chéo hay nhỏ gọn như túi book. Túi note vừa một cách hoàn hảo cho những ai thích gọn mà không nhẹ, không thiếu và cũng không thừa. (25x21x6 cm). Sách, máy ảnh, mỹ phẩm, điện thoại, ví tiền... đều vừa một cái túi.

Xả - Một chiếc duy nhất thôi. Kể ra, làm mấy cái này cũng cực khổ hết biết. Khách đặt mua một cái này là hết tiêu hàng, khác thứ hai hỏi mua thì lại phải từ chối là không còn màu đó rồi. Anh chị em ai nhanh tay hốt nó đi, một cái duy nhất, không tồn tại cái thứ hai trên trần thế này đâu ạ. Thường thì màu sắc nên inbox ad để kiểm tra trực tiếp xem còn không, hoặc được ad livetream cho lựa màu.


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 25x21x6 cm

Chất liệu: Vải cotton, vải không dệt, vải ép keo

Sản phẩm thủ công của Khăn rằn ứng dụng

Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

Quầy O-50 Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão),Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 01654 796976

www.khanran.com khanranungdung@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan