New
DÀNH CHO ĐOÀN-HỘI-ĐỘI-NHÓM-CLB

DÀNH CHO ĐOÀN-HỘI-ĐỘI-NHÓM-CLB

  • 10.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: KHĂN RẰN NAM BỘ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Thời gian qua, nhiều hoạt động Đoàn-Hội-Đội-Nhóm-CLB học sinh, sinh viên khắp cả nước đã sử dụng Khăn rằn Nam bộ trong các chương trình Hoa phượng đỏ, Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, ...

Khăn rằn truyền thống #1914

Thời gian qua, nhiều hoạt động Đoàn-Hội-Đội-Nhóm-CLB học sinh, sinh viên khắp cả nước đã sử dụng Khăn rằn Nam bộ trong các chương trình Hoa phượng đỏ, Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, các hoạt động thiện nguyện, trải nghiệm, bán hàng gây quỹ… Chúng tôi biết ơn về sự cộng hưởng bản sắc văn hóa Việt Nam của người Việt trẻ.

Để được phục vụ và hỗ trợ các bạn nhiều hơn nữa, KHĂN RẰN ỨNG DỤNG thực hiện chương trình dành riêng cho học sinh, sinh viên mua Khăn rằn Nam bộ với giá 10.000/chiếc bất kể số lượng và thời gian mua hàng. Chúng tôi hi vọng điều này sẽ  giúp hoạt động của các bạn tiết kiệm được chi phí.

Để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi xin có một số lưu ý sau:

1. Đối tượng: Học sinh và sinh viên. Để sử dụng ưu đãi này, các bạn tới mua sản phẩm xin cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về chương trình các bạn đang đồng hành để chúng tôi có tư vấn, xác nhận và hỗ trợ tốt nhất.

2. Quy cách sản phẩm: Khăn rằn Nam bộ truyền thống 120x60cm nguyên cuộn 10 chiếc/cuộn gồm các màu Xanh lá, Xanh Dương, Đen, Tím, Đỏ. Khăn chưa xả và làm tua. Nếu xả khăn và làm tua cửa hàng sẽ tính thêm phí 1000/chiếc (*)

3. Thời điểm áp dụng: Mọi thời điểm cho đến khi có thông báo kết thúc.

4. Số lượng: Từ 10 chiếc trở lên.

5. Không bao gồm phí vận chuyển.

6. Để được phục vụ tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ trước khi tới cửa hàng để được hướng dẫn cũng như chuẩn bị số lượng, màu sắc đầy đủ.

Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

Quầy O-49&50 Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão) Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 0354 796 976 - Email: khanranungdung@gmail.com

* Phí làm tua và xả khăn chỉ được thực hiện khi có yêu cầu.

Các bạn đang sử dụng sản phẩm Khăn rằn Nam bộ nguyên thủy được sản xuất theo công thức từ năm 1914. Cung cấp bởi Khăn rằn Ứng dụng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt