KHĂN RẰN NAM BỘ 120x60 cm

  • 20.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vietnam Scart
  • Dòng sản phẩm: KHĂN RẰN NAM BỘ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • TỪ LÀNG NGHỀ DỆT CHOÀNG TỪ NĂM 1914 chúng tôi đang chuyển tới bạn chiếc khăn rằn Nam bộ nguyên bản nhất, truyền thống nhất của miền Nam Việt Nam. Dù thay đổi về cách sản xuất, chất liệu tốt hơn nhưng ...

khăn rằn khăn rằn nam bộ khăn rằn truyền thống

TỪ LÀNG NGHỀ DỆT CHOÀNG TỪ NĂM 1914 chúng tôi đang chuyển tới bạn chiếc khăn rằn Nam bộ nguyên bản nhất, truyền thống nhất của miền Nam Việt Nam. Dù thay đổi về cách sản xuất, chất liệu tốt hơn nhưng các nguyên liệu hồ tạo nên điều kì diệu của chiếc khăn rằn Nam bộ vẫn không thay đổi.

BÍ MẬT CỦA KHĂN RẰN NAM BỘ không nằm ở màu sắc, sợi dệt mà nằm ở bột hồ, chất liệu nằm trong công đoạn đặc biệt của chiếc khăn. Sợi chỉ đem nhuộm màu, sau đó đem nấu với bột gạo loãng (loại gạo bí mật sản xuất), đem phơi khô sợi, lên khuôn dệt. Khi dệt xong chiếc khăn trở nên khô cứng, nhưng khi xả qua nước khăn sẽ mềm, bột hồ sẽ tan ra để lại sợi chỉ bông tơi mềm mịn hơn.

TIỆN & LỢI chiếc khăn phù hợp cho lau mồ hôi, che nắng, giữ ấm, mau khô. Giá rẻ hơn bất cứ dòng khăn nào trên thị trường nhờ vào việc công nghiệp hóa các công đoạn sản xuất. Chiếc khăn không chỉ là của người dân Nam bộ mà trở nên phổ biến hơn đối với người trẻ Việt Nam.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: Có 3 size: S-120x60cm, M-150x65cm, L-170x75cm

Chất liệu: Sợi hồ truyền thống

Trọng lượng: 90 gram

Xuất sứ: Làng nghề dệt choàng Đồng Tháp

Địa chỉ: KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0975281070 -  0354 796 976 - Email khanranungdung@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt