Thời gian qua, nhiều hoạt động Đoàn-Hội-Đội-Nhóm-CLB học sinh, sinh viên khắp cả nước đã sử dụng Khăn rằn Nam bộ trong các chương trình Hoa phượng đỏ, Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Xuân t..
10.000 VNĐ
LỊCH SỬ chiếc khăn rằn Cambodia có từ thế kỷ 17 và trở thành trang phục truyền thống của người Cambodia hơn 300 năm qua. Sản phẩm may mặc lâu đời nhất đất nước đền đài này có thể sánh ngang với c&aacut..
70.000 VNĐ
TỪ LÀNG NGHỀ DỆT CHOÀNG TỪ NĂM 1914 chúng tôi đang chuyển tới bạn chiếc khăn rằn Nam bộ nguyên bản nhất, truyền thống nhất của miền Nam Việt Nam. Dù thay đổi về cách sản xuất, chất liệu tốt hơn nhưng c&aa..
20.000 VNĐ
Khăn rằn Nam bộ  là khăn Rằn gốc truyền thống của người Nam bộ. Khăn thường gắn liền với hình ảnh người dân Nam bộ lao động vất vả trên đồng ruộng. Chiếc khăn được vấn lên đầu để chặn mồ hôi chảy xuống mắt ho..
30.000 VNĐ
Hiếm có làng nghề truyền thống nào rực rỡ được như làng nghề dệt choàng (Khăn Rằn). Với 100 năm duy trì và tồn tại, bạn đang được xem những chiếc khăn rằn truyền thống nguyên bản nhất. Từ những sản ph..
40.000 VNĐ
Khăn được đặt dệt riêng với màu sắc dịu nhẹ, khăn Turban Caro thích hợp cho các hoạt động năng động, thể thao vui chơi như cột đầu tránh mồ hôi, thu gọn tóc, cột tay, hoặc dùng làm khăn cá..
40.000 VNĐ
Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)