Sản phẩm thích hợp cho việc đựng các sản phẩm mỹ phẩm, tiền, ống kính máy ảnh, tai nghe, máy ảnh mini, máy ghi âm... hoặc những gì bạn nghĩ là có thể đựng vừa. Địa chỉ: KHĂN RẰN ỨNG DỤN..
40.000 VNĐ
Tên gọi của nó là túi con heo, vì sao là con heo KRUD chẳng biết nữa, chỉ vì mấy chị may xong nói giống con heo quá, mà không ai thấy giống. Hoặc là may nhiều qu&aa..
80.000 VNĐ
Một chiếc túi vừa nhỏ để có thể đựng những đồ lặt vặt cá nhân. Có ngăn khóa kéo nhỏ bên trong giúp giữ đồ an toàn.  Địa chỉ: KHĂN RẰN ỨNG DỤNG Quầy O-50 Trung tâm mua sắm dướ..
70.000 VNĐ
Đựng được dăm ba bộ quần áo, mỹ phẩm này nọThích hợp khi dồn quần áo đầy thành cái gối ngủ ngon trong các chuyến đi xa.5 màu cơ bản.  Địa chỉ: KHĂN RẰN ỨNG DỤNG Quầy O-50 Trung tâm mua s..
150.000 VNĐ
Chiếc túi vừa nhỏ bằng kích thước tờ A5 phù hợp cho bạn đựng tài liệu khi đi du lịch như Passport, vé bay, booking hotel, hoặc các giấy tờ khác. Ngoài màu sắc sinh động, chiếc túi c&ogra..
60.000 VNĐ
MỘT TUẦN có 7 ngày thì admin bị quên điện thoại tới 3 ngày. Đó là vào những ngày mặc đầm, mặc zip mà không có túi để nhét điện thoại vô. Chẳng hiểu v&igra..
50.000 VNĐ
Từ những chiếc khăn rằn màu sắc, chúng tôi đã thiết kế ra những chiếc bình đựng nước tiện ích. Sản phẩm phù hợp cho các khách hàng leo núi, đi chơi, bình nước dễ dàng..
40.000 VNĐ
Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với việc đựng điện thoại, tiền đi dự tiệc. Địa chỉ: KHĂN RẰN ỨNG DỤNG Quầy O-50 Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão),Quận 1, TP. Hồ Ch..
60.000 VNĐ
Hiển thị từ 1 đến 8 của 8 (1 Trang)