KHĂN RẰN NAM BỘ 170x85

  • 40.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vietnam Scart
  • Dòng sản phẩm: KHĂN RẰN NAM BỘ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Hiếm có làng nghề truyền thống nào rực rỡ được như làng nghề dệt choàng (Khăn Rằn). Với 100 năm duy trì và tồn tại, bạn đang được xem những chiếc khăn rằn truyền thống nguyên bản nhất. Từ những sản p...

Hiếm có làng nghề truyền thống nào rực rỡ được như làng nghề dệt choàng (Khăn Rằn). Với 100 năm duy trì và tồn tại, bạn đang được xem những chiếc khăn rằn truyền thống nguyên bản nhất.

Từ những sản phẩm ngày quê bình dị, chúng tôi đem đến cho bạn những trải nghiệm truyền thống nhất. Những chiếc khăn giữ đúng nguyên bản, từ cách nhuộm màu, đảo sợi với hồ cho tới thiết kế các ô caro và màu sắc. Những chiếc khăn từ làng nghề 100 năm, uy tín và truyền thống nhất Nam bộ.

Từ việc chọn những sợi tự nhiên, nhuộm màu cẩn thận, những chiếc khăn rằn Nam bộ không phai màu theo năm tháng. Những chiếc khăn mới luôn cứng và khô, bạn đừng e ngại. Hãy đem giặt và vò khăn khi khô khoảng 3-5 phút, chiếc khăn sẽ mềm và bền theo thời gian.

Chúng tôi không chỉ bán những chiếc khăn mà còn kèm tặng theo những câu chuyện, những giá trị truyền thống, tinh thần lạc quan, cởi mở của người Nam bộ. Chiếc khăn nhỏ mang tinh thần lớn. Bạn cũng sẽ được đổi trả các sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng. Việc này hoàn toàn miễn phí.

Mỗi chiếc khăn từ công đoạn xả chỉ, nhuộm màu, đảo hồ, phơi khô sợi, lên khuôn, dệt, cắt và làm tua, đóng gói… Mỗi chiếc khăn là cả một quá trình dài chờ đợi, hãy thử cảm nhận và trải nghiệm. Vì dệt thủ công nên chiều dài những chiếc khăn mang tính tương đối. Sẽ có những chiếc dài hơn và ngắn hơn, rất mong bạn cảm thông và sẻ chia cùng chúng tôi.

 Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

Quầy O-50 Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão),Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 01654 796976

www.khanran.com khanranungdung@gmail.com

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt