New
KHĂN RẰN NAM BỘ 150x65

KHĂN RẰN NAM BỘ 150x65

  • 30.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: KHĂN RẰN NAM BỘ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Khăn rằn Nam bộ  là khăn Rằn gốc truyền thống của người Nam bộ. Khăn thường gắn liền với hình ảnh người dân Nam bộ lao động vất vả trên đồng ruộng. Chiếc khăn được vấn lên đầu để chặn mồ hôi chảy xuốn...

Khăn rằn Nam bộ  là khăn Rằn gốc truyền thống của người Nam bộ. Khăn thường gắn liền với hình ảnh người dân Nam bộ lao động vất vả trên đồng ruộng. Chiếc khăn được vấn lên đầu để chặn mồ hôi chảy xuống mắt hoặc buộc ngang lưng để cho gọn chiếc áo nâu thùng thình.

Ngày nay Khăn rằn Nam bộ được dân phượt, quay phim ưa chuộng vì màu sắc mạnh mẽ không kém phần cá tính. Màu sắc dễ phối với mọi loại đồ khiến những người "làm biếng" nhất cũng có thể vội quàng lên. Không mất quá nhiều thời gian để chỉnh chu như những màu khăn rằn khác.

Ngoài việc đậm màu sắc truyền thống và đơn giản, khăn rằn Nam bộ còn sở hữu nhiều công dụng trong đó phải kể tới là phối đồ trong các bộ đồ mạnh mẽ. Trong phối đồ của Khăn rằn Ứng dụng, màu đen được xây dựng phong cách đơn giản hoặc có phần “hầm hố” như hiphop đều cực ổn.

Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0975281070 -  0354 796 976 - Email khanranungdung@gmail.com

www.khanran.com 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan