KHĂN TURBAN

  • 40.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vietnam Scart
  • Dòng sản phẩm: TURBAN
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • KHĂN TURBAN - The Turban Scarf Wrap chiếc khăn đem đến cá tính nổi bật hơn. Thích hợp cho vệc đội đầu, cột cổ, tay, làm khăn lau mặt và quai nón... hay bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra. Size: 45x45 cm Họa ti...

KHĂN TURBAN - The Turban Scarf Wrap chiếc khăn đem đến cá tính nổi bật hơn. Thích hợp cho vệc đội đầu, cột cổ, tay, làm khăn lau mặt và quai nón... hay bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra. Size: 45x45 cm Họa tiết in Giá: 30.000

Khăn Turban - chiếc khăn đội đầu của người đàn hông Hồi Giáo xưa (hoặc người Sikh). Chất liệu thường là cotton và là loại khăn ống dài. Tuy nhiên, từ những thập niên 60 của thế kỷ trước, dòng khăn đội đầu nhiều hoa văn, hình vuông và nhỏ hơn đã xuất hiện trong các làng mốt của Paris cho tới New York… Họ gọi nó là chiếc khăn đội đầu và lấy tên Turban-cùng công dụng đội đầu của người đàn ông Hồi Giáo.

Khăn Turban nhanh chóng trở thành trào lưu toàn cầu bởi vì sự giản đơn của phụ kiện và đem lại hiệu quả cao. Nữ giới sử dụng khăn Turban để cột tóc, làm băng đô, trang trí, trùm đầu. Nam giới những năm 1970-1990 chưa sử dụng khăn Turban cho tới bây giờ.

Khăn Turban trở nên phổ biến hơn với sự phá cách mạnh mẽ của trào lưu Rock 1990 nam giới sử dụng làm khăn đội đầu. Vì các Rocker có tóc dài mà. Đến năm 2000 Nam giới sử dụng Turban như một trào lưu của Unisex clothing. Những chiếc khăn họa tiết làm nổi bật thêm những tràng trang beauti (cách người Hàn Quốc gọi những chàng trai của họ). Từ đó đến nay, khăn Turban thực sự trở thành một phụ kiện của người trẻ.

Từ chiếc khăn đội đầu quen thuộc, khăn Turban còn được sử dụng làm vòng tay, một chiếc khăn nhét hờ vô túi quần, đai lưng như là một phụ kiện trong các set đồ style strest.

Quay trở lại Việt Nam. Khăn Turban cũng giống như khăn mui xoa (có nơi gọi là mùi xoa) chiếc khăn được người Nhật đặt tên. Tuy nhiên, người Nhật dùng khăn mui xoa trong nhà vệ sinh để lau tay nhiều hơn là sử dụng làm khăn lau mặt như ở Việt Nam. Chiếc khăn mui xoa tuổi thơ mỗi người từng sở hữu cũng chính là một phần Turban trong đó. Phụ nữ làm nông thì quấn đầu, làm quay nón, băng bó vết thương, lau mặt…

Giờ đây, giới trẻ toàn cầu sử dụng khăn Turban như một phụ kiện cá tính, năng động. Hãy tham khảo những mẫu khăn của chúng tôi để có thêm những lựa chọn cá tính cho mình nhé.

Địa chỉ:

KHĂN RẰN ỨNG DỤNG

Quầy O-50 Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Taka Plaza 04 Phạm Ngũ Lão (đối diện 181 Phạm Ngũ Lão),Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 01654 796976

www.khanran.com khanranungdung@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt